pH 5.0 máy lọc nước HYDROGEN AQUASHI có đặc tính axit để nấu ăn làm mềm thức ăn, tiêu hủy thức ăn rất tốt, pha sữa, uống thuống tây.
Axit là gì? Axit là các hợp chất hóa học có thể hòa tan trong nước và thường có vị chua. Thông thường, axit là bất kỳ một loại chất nào hòa tan trong nước tạo được dung dịch có độ pH nhỏ hơn 7.
Độ pH càng nhỏ thì tính axit càng mạnh. Và những chất có đặc tính giống axit được gọi là chất có tính axit.
Khi lượng axit tích tụ nhiều ở da sẽ dẫn đến các bệnh ngoài da như: phát ban, mẩn ngứa, chàm…
Axit tồn dư ở bộ phận nào sẽ gây ra các bệnh nguy hiểm ở bộ phận đó: tồn dư nhiều ở thận gây sỏi thận, viêm đường tiết niệu, dư thừa ở gan sẽ làm giảm chức năng gan, suy yếu gan và cuối cùng là ung thư gan…
Còn trong máu, khi pH xuống dưới 7.2, kết dính hồng cầu bị tắc nghẽn, các tế bào bị thiếu oxy….làm cơ thể mệt mỏi, thậm chí gây ra tử vong.